แม่ค่ะ27วิค เวลาอาบน้ำก้มถูสบู่ไม่ได้แล้ว

แม่ๆดป็นไงบ้างค่ะ

ใช้เก้าอี้​ค่ะแม่​ ระวังมากๆนะคะ​ เราเองเคยลื่นล้มไปรอบนึง​ ดีที่เอาสะโพกลงไม่แรงมาก​ พอบอกคุณ​พ่อเค้ารีบให้ซื้อเก้าอี้นั่งอาบน้ำโดยด่วน​ และปูพื้นด้วยยางกันลื่นอีกทีนึงด้วยค่ะ​ ทุกวันนี้​ทุกก้าวต้องมีสติมาก

บ้านนี้นั่งเก้าอี้อาบก็ก้มถูขาไม่ถึง ยกขาก็ติดพุง เลยซื้อเป็นไม้ใยถูตัวบีบครีมอาบน้ำใส่ก็ถูๆเอาคะ

2y trước

โพสแล้วภาพไม่ชัดคะ ประมาณนี้อะคะ

ที่บ้านใช้เก้าอี้นั่งอาบเลยค่ะ ส่วนอุปกรณ์ใส่ตระกร้าเล็กๆวางไว้ที่พื้น

2y trước

จะต้องทำแบบนี้เล้วค่ะ ก้มไม่ได้ยกขาไม่ได้แล้ว

บ้านนี้ นั่งอาบเลยจ้า เพราะตอนนี้เริ่มอึดอัด แบบ อึดอัดพุงมาก แล้ว

2y trước

อีกหน่อยจะได้นั่งอาบค่ะยืนคงไม่ไหว

บ้านนี้นั่งพื้นอาบเอาค่ะ ยิบสบู่ แชมพูวางพื้นเปิดฝักบัวเอาค่ะ

2y trước

คิดว่าจะเอาเก้าอี๋มานั่งอาบยุค่ะ

บ้านนี้31w ยกขาวางบนชักโครกถูๆ ทุกอย่างยังดูแลตัวเองได้ปกติคะ

คุนแม่ต้องใช้คุนพ่อถูไห้แล้วค่ะ ไม่อันตรายด้วย🫣☺️😊😂

2y trước

พ่อไม่เคยอาบน้ำด้วยค่ะไม่เคยถูสบูให้เขาคิดว่าเรรทำเองได้ทุกอย่าง ขับรถเอยทุกอย่างเลย

เป็นค่ะคิดว่าจะเอาเก้าอี้มานั่งอาบค่ะแม่

ให้คุณพ่ออาบให้ค่ะบ้านนี้😂

บ้านนี้คุณพ่อถูให้ค่ะ

2y trước

ดีจังค่ะบ้านนี้พ่อไม่สนใจเราเลยค่ะ เราทำเองทุกอย่างกวาดบ้านถูบ้านยกของทำกับข้าว ขับรถ