ซื้อของใช้เด็กแรกเกิดกี่เดือน

แม่ๆซื้อของใช้เด็กแรกเกิดกันตอนท้องได้กี่เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

2y trước

ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว อยากซื้อเตรียมใว้เหมือนกันค่ะ แต่กลัวคนที่บ้านว่าเร็วใป ท้องลูกคนแรกซื้อตอน7-8เดือนค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอน 7 เดือนค่ะ

ตั้งแต่ 16w เลยค่า