อยากทราบว่า

แม่ๆซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค้ะ

บ้านนี้รอซื้อทีเดียวตอน7-8เดือนค่ะที่บ้านถือมากไม่ไห้ซื้อเลยแต่ก้อว่าจะแอบสั่งมาเก็บไว้จร้า5เดือนกว่าแล้วได้ลูกสาว

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งแต่ท้อง 5 เดือนค่า

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน5เดือนหลังรู้เพศน้องคะ

ทยอยซื้อตอน2 เดือนค่ะ เดือนละชิ้น2 ชิ้น

รู้เพศก็เริ่มซื้อแล้วค่ะ