ซื้อของเตรียมคลอด

แม่ๆซื้อกันที่ห้าง หรือทางออนไลน์กันคะ อยากรู้ว่าหากซื้อออนไลน์หากรวมค่าส่งแล้ว พอกับซื้อที่ห่างไหม หรือราคาห่างกันมากไหม ใจอิแม่เป็นสายFทาง Shopee Lazada อยากกดจะแย่ แต่ก็อยากเห็นของจริงๆด้วย เลยอยากรู้ว่าราคามันพอๆกันไล่เลี่ยกันไหมคะ หากในออนไลน์ถูกกว่าไม่มากแล้วรวมค่าส่งแล้วพอๆกัน จะได้อดใจไปซื้อที่ห้างทีเดียว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เสื้อผ้าเราซื้อ shopee ค่ะช่วงวันที่ 25 7.7 8.8 9.9 จะมีโค้ดลดค่าส่ง ส่งฟรีค่ะ ดูรีวิวสินค้าเอาจากคนที่ซื้อก่อนหน้าในแอพได้เลย

2y trước

เราก็รอช้อปคืนนี้อยู่เหมือนกันค่ะแม่ 😁