เครียดมากเจอแต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆซาวเห็นน้องกันกี่วีคบ้างค้ะบ้านนี้ไปซาว7วีค+1แต่ยังไม่เจอน้องเลยค่ะเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดไปซาวอีกทีตอน10วีค ตอนนี้กังวล เครียดมากเลยค่ะกลัวจะเป็นท้องลม รูปซาวหมอยังไม่ให้มาค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ

3y trước

ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวจะเปนท้องลม