ซักผ้าเตรียมคลอด

แม่ๆซักผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ถ้าซักไว้ตอน7เดือนนิดๆจะเร็วไปมั้ย กลัวนานไปแล้วจะซักไม่ไหว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

32+1ซัก เตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วค่ะ

ตอนนี้7เดือนปลายๆก็ซักเตรียมแล้วค่ะ

ไม่เร็วค่ะกำลังดีเลย

ไม่ถือว่าเร็วไปคะ

ทยอยซักได้เลยค่ะ