แพมเพิสแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสสำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยจ้า รุ่นไหนแบบไหนดี ราคาโอเค

เเรกเกิดบ้านนี้ใช้ Baby Love NB สลับกับ Mamypoko NB น้องสะดือยังไม่หลุดต้องใส่เเบบเทปเเละเเบบเทปจะใส่ง่ายเปลี่ยนง่ายกว่าค่ะ ตอนนี้ใช้Mamypoko แบบกางเกงเเล้วค่ะ น้อง 1 ขวบ 2 เดือน ราคาก็ต่างกันนิดหน่อยค่ะส่วนตัวคิดว่าเบบี้เลิฟถูกกว่ามามี้โปโก๊ะค่ะ แม่ลองเข้าไปดูใน Shopee ค่ะสั่งเป็นลังถูกกว่าบ้านนี้ก็สั่งเป็นลังค่ะ เเต่ดูร้านที่รีวิวดีๆหน่อยจะได้ไม่มีปัญหาค่ะ

4y trước

โอเคจ้า 🙏

Momypoko ใช้ดีมากซึมซาบดีไม่ซึมออกข้างเก็บฉี่ลูกดีมาก ราคาแพงนิดหน่อยแต่คุ้มค่าคะ เราตั้งึทารกถึงปัจจุบัน7เดือนแล้ว น้องไม่แพ้ด้วยเพราะเป็นออร์แกนนิค ถ้าอยากได้แบบดีกว่าดีของอองฟองต์คะ

4y trước

พึ่งซื้อ2-3วัน ในช้อปปี้ส่งฟรี 579 บางช่วง539-569คะแม่ @อัง อังศุมาลิน

ราคาเป็นมิตรแนะนำเบบี้เลิฟค่ะ ราคาแพงขึ้นมาหน่อยแต่ไม่แพงมากและดีต่อผิวลูกไม่แพ้ไม่มีผื่นแนะนำเป็น มามี่ ออแกนนิคค่ะ

ตอนแรกเกิดแม่ใช้มามี้โป้ะโก้ะคะ ห่อสีทอง แต่พอน้องไห้3-4เดือนแม่ก้เปลี่ยนใช้เบบี้เลิฟจ้า

เบบี้เลิฟจ้า ไซต์ NB แบบแปะสำหรับเด็กแรกเกิด เพราะสะดือน้องยังไม่หลุดต้องใช้แบบแปะจ้าแม่

แนะนำ มามี่ ออแกนิคค่ะ ใส่สบาย ไม่มีผื่น ซื้อเป็นลังใน Shopee ราคาไม่แพง

มามี่ ออแกนิค NB ห่อสีทองค่ะ ใช้ดีมาก แต่ราคาแอบแพงนิดนึง

เบบี้เลิฟNBแบบแปะค่ะ ใส่สบายดีราคาก็โอเค

บ้านนี้ใช้ เบบี้เลิฟจ้า ราคาไม่สูงมาก

มามี่ค่ะ แพงหน่อยแต่ดีกว่าลูกแพ้คะ