แพมเพิสแรกเกิด

แม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลือกไซNB หรือไซแรกเกิด แบบเทปคะ มันจะมีช่องเว้นตรงสะดือ ใส่ง่ายถอดง่ายไม่ทำให้น้องเจ็บคะ ไม่ต้องซื้อเยอะมากนะคะ เดี่ยวก้อต้องเปรียน เด็กทารกโตไวคะ เราไม่ขอแนะนำยี่ห้อนะ เอาราคาที่ตัวเองไวคะ😊

1y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ใช้มามี่ห่อทองค่ะ แต่ถ้าราคาไม่ไหว ฮัสกี้ก็ได้แม่ นุ่มเหมือนกัน