น้ำหนักลูกน้อยมากกก

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยนะแม่ตอนนี้ท้อง32wน้ำหนักลูกน้อย1600เองพอจะแนะนำทานอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องได้บ้างคะแม่ 🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานให้ครบ 5 หมู่เน้นเนื้อสัตว์ เพิ่มไข่ต้มวันละ 2-3 ฟอง นมถั่วเหลือง 1 กล่อง นมวัว 1 กล่อง กล้วยน้ำว้า 1 ลูกค่ะ