แคลเซียมที่แม่ๆกิน

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆกินแคลเซียมตัวไหนกินดีบ้างค่ะ ส่วนมากเขากินตัวไหนกัน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอรูปถ่ายตัวอย่างแคลเซียมที่แม่ๆกินกันด้วยน่ะค่ะ

ส่วนตัวเรามีอาการปวดกระดูก เป็นตะคริวตั้งแต่ตอนท้องได้ 12 สัปดาห์ คุณหมอให้ทานแคลเซียมเสริม โดยให้เราสามารถไปซื้อทานเองได้ค่ะ เราทานของ caltrate plus 600 mg สีม่วงค่ะ คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ก่อนดีที่สุดค่ะ

คุณแม่ท้อง..ซื้อยากินเองไม่ได้นะคะ...ส่วนใหญ่กินยาเฉพาะที่จำเป็นเท่านั้น ปวดหัวนิดหน่อยทนเอา เป็นไข้เช็ดตัวกับกินน้ำเยอะๆ กินยาได้เฉพาะที่หมอสั่งให้เท่านั้น เพราะมีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ

หมอให้มาในช่วงเวลาที่เหมาะสม กินแคลเซียมที่หมอให้มาเท่านั้นค่ะ

ทานที่หมอจัดให้ก็พอคะแม่ ปริมาณที่ต้องการต่อวันเพียงพอแล้วคะ

ของเราหมอให้ เเคลเซียม เม็ดสีขาวใหญ่ๆมาจร้า

ไม่ได้กินตัวไหนเพิ่มเลยค่ะ กินแต่ที่หมอให้มา

กินที่หมอจ่ายอะไรที่มากเกินก็ใช่ว่าดี

แบบนี้จ้า คุณหมอจัดให้ กินมา2กระปุกแล้ว

ตัวนี้ค่ะ หมอให้มา ไม่ได้กินเพิ่มอีก

บ้านนี้กินแค่ของหมอจ่ายเท่านั้นค่ะ