แคลเซียมที่แม่ๆกิน

แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆกินแคลเซียมตัวไหนกินดีบ้างค่ะ ส่วนมากเขากินตัวไหนกัน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอรูปถ่ายตัวอย่างแคลเซียมที่แม่ๆกินกันด้วยน่ะค่ะ

กินที่หมอให้มาค่ะ ไม่ต้องไปซื้อกินเอง

กินเฉพาะที่หมอจ่ายค่ะ เม็ดสีเหลือง

ตอนท้องกินเฉพาะที่หมอจ่ายให้ค่ะ

ทานตามที่ทางคลินิคให้มาค่ะ

กินที่หมอให้ค่ะ เพียงพอแล

กินที่หมอให้ก็พอแล้วจ้า

ทานแคลตัวที่หมอจ่ายให้จ้า

กินของหมอที่ให้มาค่ะ

ทานแค่ที่หมอให้มาคะ