สิ่งของที่ต้องเตรียมก่อนออกจาก รพ.

แม่ๆช่วยแนะนำสิ่งของที่ต้องเตรียมสำหรับแม่และลูกตอนพักอยู่โรงพยาบาลและตอนออกจากโรงพยาบาลเพื่อเดินทางกลับบ้านให้หน่อยค่ะ

1 Trả lời

สำหรับแม่เตรียมผ้าอนามัยและชุดใส่กลับบ้านของใช้ส่วนตัว ส่วนของลูกทาง รพ.มีให้ทุกอย่างยันชุดใส่กลับบ้านเลยค่ะแม่ เอกสารฝากครรภ์ต่างๆ ฝากรพ.เอกชนค่ะ