สบู่อาบน้ำ

แม่ๆช่วยแนะนำสบู่อาบน้ำเด็กแรกหน่อยจ้า แบบไหนใช้ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊😊😊

ที่บ้านใช้สบู่เหลวd-nee(รพ.บังคับซื้อ) ,kodomo(ได้จากของเยี่ยม) สลับกับสบู่ก้อนของจอนสันค่ะ ข้อดีของสบู่ก้อนล้างออกง่าย ไม่ลื่น แต่ผิวอาจจะแห้งๆหน่อยค่ะ ส่วนสบู่เหลวก็ล้างออกยากหน่อย ทั้งสระทั้งอาบ สะดวก แถมกลิ่นหอม ผิวก็ไม่แห้งค่ะ

เเนะนำสบู่เหลว d-nee สีเขียวจ้า เเบบทั้งสระทั้งอาบ ทำให้ผิวชุ่มชื้นด้วย กลิ่นหอมค่า

บ้านนี้ใช้ d-nee สีชมพูกับจอนห์สันเบทไทม์ค่ะ ส่วนตัวใช้แล้วดีนี่ติดทนนานกว่า

บ้านนี้ใช้จอนสันคะ หอมติดตัวน้องดีคะ

ใช้ของ d-neeสีเขียวค่ะทั้งสระทั้งอาบ

บ้านนี้ใช้ dmp ค่ะ ไม่แพ้ ลองเทสนะคะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่สีเขียวค่ะ

💝