แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆช่วยแนะนำวิธิให้ปากมดลูกเปิดไวๆตอนรอคลอดหน่อยค่ะบ้านนี้ปากมดลูกเปิด3เซนตั่งแต่เมื่อวานตอนเช้าถึงตอนนี้ยังเท่าเดิมเลยค่ะ มีอาการปวดท้องเรื่อยๆอยากคลอดแล้วเพราะปวดมาหลายรอบแล้วค่ะ 36+5วีคค่ะ🥹

ทางนี้ หมอให้ยาไซโตรซินเร่งคลอดค่ะ ระหว่างรอคลอดพยาบาลก็ให้นั่งท่าผีเสื้อรอ ปากมดลูกเปิด2ชม.ครบ10เซน คลอดเลยค่ะ

1mo trước

ล่าสุดคุณหมอบอกถ้าพรุ่งนี้ยังปวดท้องอยู่หมอจะเร่งแล้วค่ะถ้าเร่งไม่ออกต้องผ่าค่ะ🥹

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อ เดินเยอะๆ ทานสับปะรดหรือยังคะ

1mo trước

ตอนนี้นอนอยู่รพ.คุณหมอไม่ให้เดินเยอะและทานอาหารอื่นระหว่างมื้อค่ะ ท่าผีเสื้อนั่งตลอดเลยค่ะแต่ยังไม่ได้ผล