บำรุงเบบี๋ในครรภ์

แม่ๆช่วยแนะนำบำรุงเบบี๋ในครรภ์ให้น้ำหนักตามเกณฑ์หน่อยค่ะ หมอนัดไปซาวด์เมื่อวานน้อง2,200กรัมเอง 36+3วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทานโปรตีนที่ไขมันน้อย ไก่ ปลา นม ไข่ ผลไม้สลับๆกันหลายๆชนิด ทานทุกๆหมู่อาหารให้สมดุลกันไปเรื่อยๆ เดี๋ยวน้ำหนักน้องก็ดีขึ้นนะคะ บ้านนี้น้องน้ำหนัก 2100 กรัม ตั้งแต่ 32 วีคค่ะ ถ้าหิวระหว่างม้ือจะเน้นทานนม กับผลไม้เป็นหลักนะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์ น้องออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ เน้นกินโปรตีน ไก่ หมู ผักใบเขียว กินกล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ ไข่ สลับวนกันไปให้ครบ 5 หมู่ค่ะ แต่แม่บ้านนี้จะกินแต่หมูกะทะอย่างเดียวเลยค่ะ

บำรุงปกติเลยค่ะ โปรตีน นม ถั่วเหลือง ผลไม้หลากหลาย นน.ถึง2500กรัมก็โอเคแล้วค่ะ แม่จะได้คลอดง่ายๆ และให้น้องมาโตมาอ้วนข้างนอกเอาดีกว่าค่ะ🩷🩷

เหมือนกันเลยค่ะแต่นี้อายุครรค์ 36+5 น้ำหนักน้องอยู่ที่ 2234 กรัม กินทุกอย่างบำรุงทุกอย่างแต่น้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์เลย😕

บ้านนี้36วีค น้องหนัก2,700กรัมคะ ไม่ทานแป้งเลยเพราะแม่เป็นเบาหวาน เน้นนม ไข่ เนื้อ ผลไม้ มะละกอ แก้วมังกร ฝรั่งคะ

บ้านนี้ 36+5 หนัก 3235 g แม่บ้านนี้กินนมวัวแดงจืด กินไข่ 1-2 ฟองต่อวัน นอกนั้นไม่ได้กินอะไร น่าจะอ้วนง่ายแบบแม่

ทานปกติค่ะไม่เน้นไม่โด๊ปเน้นหลากหลายบ้านนี้ไม่ได้บำรุงเลยนะคะ บ้านนี้39วีค3750แล้วกลัวได้ผ่ามากๆเลยค่ะ

บ้านนี้36+2 น้อง2500กรัมเเม่กินทุกอย่างเเต่จะเน้นกินนม+จมูกข้าวไรเบอรี่ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 36+3 หนัก2200 หมอแนะนำให้เรากินไข่กับนมแล้วก็เนื้อสัตว์ค่ะ

เนื้อสัตว์ น้ำเต้าหู้ ไข่ นมหลากหลายค่ะ โดนคุณหมอดุเหมือนกันค่ะ