นมผงยี่ห่อไหนดีคะ

แม่ๆช่วยแนะนำนมผงให้หน่อยค่ะ น้ำนมแม่ไม่มีเลยสงสารลูกมาก ยี่ห่อไหนดีแนะนำหน่อยนะคะ น้องพึ่งได้ 3 วันค่ะ

1 Trả lời

S26 วิตามินเยอะมากเลยค่ะแม่ เราก็เลี้ยงลูกนมผงแทบเป็นหลักเลยเพราะนมแม่ไม่พอให้ลูกกินลูกค่อนข้างกินเยอะ ถ้าน้องไม่แพ้อะไรแนะนำเลยค่ะ