นมเพิ่มนำ้หนักลูก

แม่ๆช่วยแนะนำนมผง ทีค่ะ ลูกกิน เอส 26 นำ้หนักไม่ค่อย โอเครเลยค่ะ 3 เดือน แล้ว แม่ๆให้ลูกกินนมอะไรกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะกินS26กล่องสีทองน้ำเงินดูเหมือนน้องน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะน้อง3เดือน

แม่ลองไฮคิวสีทองหรือเอนฟายังค่ะ นนขึ้นดีมากค่ะ

3t trước

ลองไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ มา นนขึ้นดีเพราะนมเมจิญี่ปุ่นค่ะแม่