แนะนำนมผง เอส26 สูตรแรกเกิดหน่อยจ้า

จะให้ลูกลองกินดูค่ะ แต่อยากรู้สูตรแลกเกิดแม่ๆบ้านใหนให้ลูกกินอยู่บ้างค่ะแบบใหนดีคะเหมาะกับน้องแรกเกิดได้2เดือน

บ้านนี้น้องกินกล่องสีม่วงสูตรใหม่ค่ะ ช่วงที่เริ่มกินนมผงซื้อกล่องสีทองมาให้ลอง 4 วันน้องถึงอึครั้งนึงและเยอะมาก(ราคาก็แรงด้วย)เลยเปลี่ยนมากินสีนี้ค่ะ

บ้านนี้ตอนเเรกให้น้องกิน เอนฟ่าสีทองค่ะ เเต่น้องถ่ายยาก อึออกเหนียวออกจะเเข็ง เปลี่ยนให้น้องกิน เอส26สีม่วง น้องถ่ายทุกวันค่ะ วันละรอบ2รอบ

ส่วนตัวให้น้องกิน s26 ม่วงค่ะ

1y trước

เค้าไม่แน่ใจเรื่องผสมนมเลยค่ะ ตอนเค้าคลอด น้ำนมน้อยเหมือนกันค่ะ แต่พยาบาลเอานมเสริมมาให้เป็นไฮคิว พอกับบ้านมาก็กิน s-26 เลยค่ะ

บ้านนี้ก้ s26ม่วงค่ะ