อัลตราซาวน์

แม่ๆช่วยแนะนำที่อัลตราซาวน์ ในกรุงเทพ แถวรามคำแหง-ลาดพร้าว ยิ่งดีเลยค่ะ ที่ราคาไม่แพงมาก และอัลตราซาวน์โอเค ของคุณค่ะ

1 Trả lời

.

5y trước

ที่ณิณัฐชาคลินิกลาดพร้าว107 ค่ะ มีซาวแค่2มิติ 1000 บาท คุณหมอซาวดีละเอียดมากค่ะ #ไปมาแล้ววันนี้ค่ะ