อัลตราซาวน์

อายุครรภ์จากซาวน์ถ้านับย้อนไปจะใกล้เคียงกับปจด.ครั้งสุดท้ายใช่มั้ยคะ?

ใช่ค่ะ ยึดตามซาวด์ครั้งแรก

4y trước

ของคุณแม่ตรงกับปจด.ครั้งท้ายมั้ยคะ จากที่ซาวมา

ใช่คะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ นึกว่าซาวน์แล้วนับย้อนไปคือวันปฏิสนธิไรงี้ค่ะ ของเค้าปจด.มา24ธค.62 แต่หมอที่ฝากด้วยเค้าซาวน์เอาค่ะ ไม่ได้นับจากปจด.ครั้งท้ายของแม่ แม่เลยงงๆว่านับย้อนไปคือใกล้เคียงปจด.ใช่มั้ย