นมผง

แม่ๆช่วยเเนะนำนมผงสูตร1ให้หน่อยค่ะจะให้น้องทานเสริม หรือทาน เวลาเราออกไปธุระ มีหลายยี่ห้อเลือกเริ่มต้นทานไม่ถูกเลยค่ะ 👶🙏

1 Trả lời

แม่ต้องซื้อมาลองเองค่ะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะอย่างเช่นs26 กันเอนฟาแล็คแบบนี้ค่ะ