นมผง

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะว่านมผงยี่ห้อไหนเหมาะสำหรับทารก1เดือน ทานแล้วขับถ่ายดีไม่งองแง

ลองหา นมผงที่เป็นสูตรย่อยง่าย หรือสูตรช่วยย่อยดูจ้า แต่จริงๆ แนะนำให้เน้นนมแม่ก่อนน๊าา

5y trước

น้องไม่กินนมแม่ค่ะ น้องกินนมแม่ได้27วัน แล้วอยู่เขาก้อไม่เอาเต้า

แม่ลองของ S26 ดูไหมคะ บ้านนี้ก็ให้น้องกินผสมกับนมแม่อยู่ค่ะ ขับถ่ายได้ตามปกตินะคะ

5y trước

ค่ะ พึ่งเปลี่ยนให้น้องกินเมื่อวาน น้องถ่าย3ครั้ง วันนี้ถ่าย1ครั้ง ปกติมั้ยค้ะ