แม่ๆช่วยคิดชื่อลูกทีจ้า

แม่ๆช่วยเสนอชื่อน่ารักๆ พ.พาน (ผู้ชาย) ให้ทีคะ ไม่เอา *พอร์ช พรีม พีช * เพราะซ้ำกับชื่อน้องๆทางบ้านแฟน

บ้านเราก็พ.พาน เพชร พลอย แพรว พราว แพนเค้ก พรีม พี เพลง พูห์ พวง(ยาย)😆คนในท้องชื่อ น้องพอดี 😊

น้องพรม น้องแพค น้องเพียว น้องเพชร น้องเพลง น้องเพลิง น้องพล

ไพร์ม(Prime) แปลว่า สิ่งสำคัญอันดับแรก ลูกชายก็ชื่อนี้ค่ะ

พอล พายุ พีนัท พีค เพชร

พร้อม พุฒิ เพริม

เพชร พอตเตอร์

แบบไทยๆ เพ-ลา

พัดโบก พอร์ช

แพท พลัส เพล

น้องพาคิน