ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยคร่า

แม่ๆช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยคร่า คลอดเดือนธันวาคมนี้แล้วคร่า ชื่อไหนดีคะ? หรือมีชื่อไหนน่ารักๆแนะนำได้นะคะ

ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยคร่า

1.มะลิ-ชื่อออกไทยๆน่ารักไปอีกแบบ 2.ไอลิส-ไม่ค่อยได้ยิน​ คล้ายๆยี่ห้อเครื่องสำอาง 3.ไลลา-ชื่อลูกดารา 4.อลิส-ชื่อพี่กะเทยที่ทำงาน 5.ปีใหม่-เหมือนลูกแม่แอฟ 6.ปันปัน-คิดถึงดาราปันปัน😄😄

ส่วนตัวชอบชื่อนี้ค่ะ Alice =อลิซ แปลว่า ผู้หญิง ที่มีคุณค่า พ่อแม่ เคยตั้งให้เราแต่ดวงเราไม่ตรงกับชื่อเลยมาเปลี่ยนชื่อใหม่ตอนโต ค่ะ

แม่กับพ่อไทยแท้ไหมคะ? ถ้าไทยแท้ แนะนำให้เลือกชื่อไทยๆค่ะ โตมาน้องจะได้ไม่โดนล้อว่าชื่อไม่เข้ากับบุคลิก/ลักษณะจ้า

เราชอบชื่ออลิซค่ะ ชื่อจริงก็เป็น อสิสา ถ้าได้ลูกสาวก็ตั้งใจจะใช้ชื่อนี้ แต่ได้ลูกชายเลยอดเลย 😂😂😂

มะลิค่ะ เป็นชื่อแรกที่แม่บ้านนี้คิดจะตั้งให้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ คลอดธันวานี้

น้องมะลิ น่ารักดีค่ะ😊 ชื่อจริงชื่อจัสมิน คล้องจองกันดีเลยค่ะ

ชอบชื่อ อลิซ ค่ะ เพราะเราชอบดูหนังเรื่อง อลิซ อิน วันเดอร์แลน

ลลิซค่ะ ดูเป็นเจ้าหญิงดี และชื่อไม่ซ้ำใครเท่าไหร่

ไลลา อลิส ปล. ไลลา ในภาษาอาหรับแปลว่า ยามค่ำคืนค่า

น่ารักทุกชื่อเลยค่ะ ส่วนตัวชอบชื่อน้องอลิสค่ะ