ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยคร่า

แม่ๆช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยคร่า คลอดเดือนธันวาคมนี้แล้วคร่า ชื่อไหนดีคะ? หรือมีชื่อไหนน่ารักๆแนะนำได้นะคะ

ช่วยเลือกชื่อลูกสาวหน่อยคร่า

ไอริส ค่ะ น่ารักดี เสนออีกชื่อ ไอยู ก็น่ารักค่ะ

ไม่ว่าชื่อไหน อยู่ที่คุณแม่เลือกค่ะ

ปีใหม่ค่ะ เพราะใกล้เข้าสู่ปีใหม่แล้ว

มะลิ ค่ะ หนูดี ใบบุญ ค่ะอันนี้เเถมๆค่ะ

ปัณณ์ตัวนี้​ ธรรมมะ​ แปลว่า​ ปัญญา​คะ

น้องเกิดธันวาก็ ปีใหม่ เลยค่ะ

ถ้าสิ้นเดือน ปีใหม่น่ารักค่ะ

ปีใหม่ค่ะ นิวเยียร์ก็น่ารัก

มะลิค่ะน่ารักดีชื่อไทยด้วย

น้องวันใหม่ก็น่ารักน้าา 😄