ไม่รู้จะตั้งชื้อเล่นว่าอะไรดี

แม่ๆช่วยหน่อยค่ะว่าจะตั้งชื้อลูกชาย อักษร ป.ปลา ว่าจะชื่ออะไรดีค่ะ

ไม่รู้จะตั้งชื้อเล่นว่าอะไรดี

ปอร์เช่ ปัณณ์ เปเป้ ปูนปั้น เปปเปอร์ ปาไซ โปรแกรม

ปังปอนด์​ /ปลาวาฬ​ /เปเป้/ป๋องแป่ง/ปกป้อง

ลูกชายชื่อปลากราย ลูกสาวชื่อปลากริมค่ะ

โปรด โปรโมท เป๋าตัง เป๋าเปย์ ปลาย โปรแกม

บ้านนี้ตั้งชื่อว่าโปรดปราณ ค่ะ

ปุณณ์ ปันปัน เปเปอร์ ปีเตอร์

ปังปอนด์ อ้วนๆน่ารักค่ะ

ปังปอนด์​ ปันปัน​ โปเต้​

ปุ๊กปิ๊ก ปลาวาฬ ปอมเปอร์

ปังปอนกันปีโป๋ค่ะ