ขอดูรูปลูก

แม่ๆช่วยส่งรูปให้ดุหน่อยคะ น้องอายุ7เดือนอยากเห้นพัฒนาการของเด้ก ความเติบโตแข้งแรง 6เดือน23วันคับ

ขอดูรูปลูก

6เดือน23วันเหมือนกันค่ะคลานนั่งเองได้แล้วตอนนี้กำลังหัดจับยืนค่ะ

5y trước

ขอบคุณคัฟ

ดูตัวโตจังคะแม่ เหมือนน้องตัวสูงเลย เปนหนุ่มแล้ว555

4เดือนคับ นอนยากมาก พอเอานอนก็คว่ำตัว ก็ตื่น

ดูตัวโตจังเลยค่ะ

น่ารักค่ะ

7เดือนค่ะ

5y trước

บ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นเลยคะ

6เดือน13วันค่ะ ซนมากมายกำลังจะตั้งไข่