ขอดูรูปลูก

เวลาหลับหน่อยค่ะน่ารักกันขนาดไหน

ขอดูรูปลูก

นอนน่ารักค่ะ เด็กคนนี้นอนปกตินอนดิ้นมากตกเตียงมาหลายรอบเลยชอบนอนเบียดนอนอ้าขานอนตด(เหม็นด้วย)นอนเอาขาพาดพ่อแม่เลยทีเดียว

น้องปลื้มดวินกรณ์ 2เดือน 14วัน จ้า เพิ่งไปฉีดวัคซีนมา รอลุ้นอยู่ว่าจะไข้หรือป่าว

น้องบอม 4เดือนครับ อากาศหนาวแล้วพี่ๆน้องๆป้าๆน้าอา ดูแลสุขภาพกันด้วยน่ะครับ

น้องดีเดย์ครับ ปล.ผืนแดงขึ้นเพราะหมอห่อตัวน้องแล้วเหงือออกจึงทำให้มีผืนแดง

มีเกล 7 เดือนเเล้วเริ่มซนน่ารักสุดก็ตอนนอนค่ะ 555 ตื่นมายังกะลิง

หลับเก่งมาก อาบน้ำเสร็จยังไม่ทันใส่เสื้อผ้า หลับไปแล้วค่ะ 4 เดือน

ชอบหลับใกล้ๆแม่ที่สุดครับบบบ ###น้องม้าไม้ ยังไม่ครบเดือนครับ

น้องอลิน 8เดือน 31วันค้าาา ชอบนอนจ้องหน้าลูกก ไม่รู้ทำไมค่ะ 55

น้องอตังค์ ครับ 5เดือน16 วันครับ ผมชอบที่สุดก้อท่านี้ครับ

บ้านนี้ชอบนอนถีบผ้าห่มค่ะ แม่ต้องลุกมาห่มให้ทุกคืน😂😂