วางแผนจะมีลูก

แม่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะงว่าต้องท้องมั้ยค่ะ พอดีหาหมอเค้าตรวจให้ว่าท้องมันขึ้น2ขีด แลัวไปหาหอมอีกที่เค้าตรวจให้อีกแต่รอบนี้มันขึ้นแค่ขีด1เดียวน่ะค่ะตกลงท้องมั้ยค่ะ

แนะนำซื้อที่ตรวจมาหลายๆอัน หลายๆยี่ห้อ แบ้วลองตรวจดูพร้อมๆกันค่ะ หรือจะใก้ชัวร์ไปเจาะเลือดตรวจดูดีกว่านะคะ แต่ค่าใช้จ่ายอาจจะสูงขึ้นหน่อย

ที่ตรวจครรภ์แต่ละอันไม่เหมือนกันแนะนำเจาะเลือดตรวจค่า hcg ดีกว่านะคะ

แนะนำซื้อที่ตรงจครรภ์มาหลายๆอันหลายยี่ห้อตรวจเองค่ะ ช่วงเช้า