แม่ๆช่วยบอกวิธีนับอายุลูกตั้งแต่แรกเกิดหน่อยค่ะ นับยังไงให้ได้1เดือน ลูกของแม่เกิดวันที่ 29 ม.ค แต่เดือนนี้มี 28 วัน นับยังไงดีคะ

1 Trả lời

ของเรานับแบบนี้ เกิด​ 29/1/64​ 28/2/64​ = 1 เดือน 29/3/64​ = 2 เดือน 29/4/64​ = 3 เดือน​