ตั้งชื่อลูก

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกไห้หน่อยค่ะ ผู้หญิง อยากได้ชื่อพยัญชนะ อ. อ่าง ค่ะ🥰🙏 ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็ อ. ค่ะ😊 คิดไว้เต็มเลยค่ะ อัญชัน อีเมล ไอดี อัย อมยิ้ม อบอุ่น โอบ อาญา ไอวี่ แอล โอลีน อิฐศยา

อ.อ่างเหมือนกันเลยค่ะ น้องอันอัน คล้องกับชื่อพ่อน้องค่ะ 😁 คุณแม่ให้น้องชื่อเจ้าเอย ก็หน้ารักดีนะคะ

ตั้งอ.อ่างเหมือนกันเลยค่ะ พ่อน้องคิดชื่อไว้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้ว น้องอันอัน

บ้านนี้มีพี่อันดา น้องอิมอิม น้องที่3ว่าจะ อ อ่างเหมือนกัน คิดๆไว้แล้วค่ะ น้องเอแคลร์

อีสเตอร์ อองตอง เอญ่า ค่ะ บ้านนี้ก็ คิด อ.อ่างไว้เหมือนกันแต่ซาวด์แล้วได้ลูกชายแทน😅

ออม เอม อิ๋ว อิ๊ง อร อุ๋มอิ๋ม เอย เอิง อุ๊ อาร์ เอช เอฟ เอ โอ แอม แอ๋ม แอ้ม อิ๋ง

ไอริน ไอยู อลัว อลิน แอริน แอรี่ ออมออม เอิงเอิง อิงอิง อันอัน ไอน้ำ

อิมอิม อ้อม ออม ออมตังค์ ออมสิน ไออุ่น อิงอิง อิงฟ้า

อั้ม อุ้ม อ้อม ออมสิน ช่วงนี้ชื่อ อิงฟ้ามาแรงคะ

อุ๋งอิ๋ง อ้อมแอ้ม น้ำอิง ไออุ่น อุ๋มอิ๋ม อิมอิม