ตั้งชื่อลูกสาว🥰🥰

แม่ๆช่วยตั้งชื่อลูกสาวให้หน่อยค่ะ ไม่รู้จะตั้งชื่ออะไรดี😅 #2พยางค์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งชื่อลูกไว้รอตั้งแต่ 6 ปีที่แล้วโดยที่ไม่สนใจว่าลูกจะเป็นชายหรือหญิง ตั้งรอตั้งแต่ยังไม่มีแฟน พอมีลูกก็เรียก "ปรีดี" ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ มีแต่คนถามผู้หญิงทำไมชื่อปรีดี เราก็ แหะๆจะให้เรียกว่า สมหญิง หรอถึงจะพอใจ ตั้งชื่อลูกเอาที่พ่อแม่ชอบดีกว่าค่ะ ชื่อไหนก็ดีหมดแหล่ะ นี่ก็ตั้งรอคนที่ 2 แล้ว ชื่อน้องแสนดี แต่ยังไม่มาเกิดเลยค่ะ

บ้านนี้เราก็อยากให้ลูกสาวชื่อ 2 พยางค์ค่ะ แต่พ่อเค้าไม่ชอบซึ่งชื่อที่เราเคยตั้งไว้คือ....... เชอรีน ณรีน มิริน ชานม(ชื่อนี้ลูกชายตั้งให้น้องเค้าค่ะ)

ตอนที่ตั้งชื่อลูกสาวบ้านนี้มีเป็นร้อยเลยค่ะ หวานใจ ดวงใจ น้ำจันทร์ ดาวเดือน ดวงเดือน มาดีนะ( เรียกมาดี ) น้องหนูดี วันใหม่ ปีใหม่ ซานตี้ อิ่มเอม

ชื่อลูกสาวยากจริงค่ะแม่ 🤣 มันแบบน่ารักเต็มไปหมด เคยคิดว่าถ้าได้ลูกสาวจะให้ชื่อ เจ้าขา (ชื่อจริง จันทร์เจ้าขา) น่ารักดี แต่ได้ลูกชายค่ะ อด 55555

เฌอลิน ณิริน ใบบุญ ข้าวหอม ใบข้าว ใบบุญ วันใหม่ ฟ้าใส ลูกสาวเหมือนกันไม่รู้จะให้ชื่ออะไรดีเหมือนกันค่ะ

เฌอลินทร์ ค่ะ เราชอบชื่อนี้มาก แต่พ่อน้องจะเอา อ. เลยให้น้องชื่อ ฟาเอล ค่ะ

ณิณิณ มิรา นานา วันใหม่ น้ำอิง น่านฟ้า ฟ้าใส

เอวา ของขวัญ วันใหม่ ไอเดีย วีนัต นาเดีย

น้อง ไอเดีย นานา โบนัต วีนัต มาเวล

อุ๋มอิ๋ม อุ๋งอิ๋ง น้ำหนาว ไอริน