14w1d น้ำหนักขึ้น 2โล น้อยไปไหมคะ???

แม่ๆช่วยด้วยค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ได้14w1d ไม่มีอาการแพ้ เลยค่ะ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่น้ำหนักขึ้นมา แค่2โล น้อยไปไหมคะ??? เริ่มกังวล

1 Trả lời

ปกติค่ะ ของเรา21week ขึ้นมา2โลนิดๆ ถ้ากังวลน้องตัวเล็ก แม่ก็บำรุงเยอะๆค่ะ เน้นโปรตีน กล้วย ไข่ค่ะ