แม่ๆช่วยดูเพศลูกหน่อยนะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้ไหมคะ ว่า ผู้หญิงหรือ ผู้ชาย ซาวตอน 18W4D ค่ะ ไม่เห็นอะไรเลย หมอบอกว่าแนวโน้มจะเป็นผู้หญิงแต่ก็ยังไม่ชัวร์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูเพศลูกหน่อยนะคะ

ซาวตอนช่วงนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าผู้หญิง พอมาซาวช่วง7เดือนบอกผู้ชาย 😅

น่าจะผู้หญิงนะคะ