ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะเราคิดว่าปากน้องเป็นแปลกๆเรากลัวว่าน้องจะปากแหว่งค่ะคุณหมอซาวให้แล้วำม่ได้บอกอะไรซาวแปปเดียวเพราะดึกแล้วได้คิวเยอะค่ะตอนอยู่คลินิกไม่เห็นกลับมาบ้านดูในใบซาวเราว่าดูแปลกๆค่ะเป็นกังกลมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ช่วยดูหน่อยค่ะแม่ๆ

ไม่ได้ตรวจ นิฟ หรอ

2y trước

ตรวจนิฟไม่สามารถบอกลักษณะภายนอกได้ค่ะว่าปากแหว่งเพดานโหว่ไหมต้องซาว4 มิติถึงเห็นได้ชัด