มีน้ำใสๆปนเลือดไหล่ออกมาจากช่องคลอด

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะเป็นอะไรไหม คือนอนปกติแต่รู้สึกว่ามีน้ำอะไรไหลออกมา(ไม่ใช่ฉี่นะคะ)เลยตื่นมาดูเป็นน้ำใสๆปนเลือดออกมาประมาณนี้ ท้อง 11w

มีน้ำใสๆปนเลือดไหล่ออกมาจากช่องคลอด

ลองไปหาหมอดูจ้าอาจเป็นอาการมดลูกเกาะต่ำ

8mo trước

รกเกาะต่ำค่ะพิมผิด