ท้อง11wอยากไปอุนตราซาว

อันตราซาวได้หรือยังค่ะขอดูรูปแม่ๆอุนตราซาวอายุครรภ์11wหน่อยค่ะ

ไปฝากท้องรึยังคะแม่ ถ้าไปฝากแล้วเดียวหมอจะอัลตร้าซาวด์ดูน้องให้นะคะ ใกล้ 3 เดือนแล้ว ถ้ายังรีบไปฝากนะคะ จะได้ไม่พลาดการตรวจหลายๆอย่าง และแม่ต้องรีบเอายามาบำรุงครรภ์ด้วยนะคะ

2y trước

เปลี่ยน รพ.หรือคลีนิค ดีกว่าค่ะ ปกติ 11 w ต้องได้ซาวด์แล้วค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน11วีคค่ะ ก็จะเจอน้องแบบนี้เลย 😊