อัลตราชาวด์ภาพ3มิติ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ นี่เปนภาพหน้าน้องใช่มั้ยคะ สีไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ แม่บ้านไหนอยู่แถวเขตอุบลแนะนำคลินิคอัลตราชาวด์ที่ชัดๆหน่อยได้มั้ยคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อัลตราชาวด์ภาพ3มิติ

น่าจะเป็นเพราะหน้าท้องหนา หรือน้ำคร่ำน้อยไปนะคะแม่ ต้องดื่มน้ำเยอะขึ้นค่ะ

1y trước

ระหว่างวันจิบน้ำเยอะขึ้นค่ะ น้ำคร่ำเยอะขึ้น จะได้ซาวด์ชัดๆ มีข้อดีอื่นๆอีกเยอะเลยค่ะ ถ้าน้ำคร่ำน้อยไปก็ไม่ดี

มีสองคลีนิคที่ดูไว้เหมือนกันคะแม่ ฝากรักคลีนิคกับ คลีนิคหมอพงสัน

1y trước

ขอบคุนค่ะ

3มิติจ้า ชัดอยู่นะค่ะ

1y trước

ดูไม่ออกค่ะแม่😆

นี้ค่ะแม่