หมอบอกผู้หญิง70%แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ อ้าขาโชว์แต่ไม่แน่ใจ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

หมอบอกผู้หญิง70%แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ อ้าขาโชว์แต่ไม่แน่ใจ

บ้านนี้หมอนับให้ดูว่ามีกลีบ3กลีบ หมอบอกว่าลูกสาว แต่แม่รู้สึกว่ากลีบใหญ่จัง คงไม่ใช่ไข่นะ แต่ยังไงก็เชื่อหมอไว้ก่อนค่ะ 😊

5y trước

จ้า

ใกล้จะคลอดแล้ว ช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะว่าเพศอะไร

ถ้าน้องถ่างขาให้ดูแล้วไม่มีแหลมๆคงหญิงละคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวค่ะ. บ้านนี้ก็อลูกสาวแบบเดียวกันเลย

5y trước

ยินดีด้วยค่ะ

น่าจะญนะคะ ของเราผู้ชาย มีจุ๊ดจู๋โผล่🤣

5y trước

5เดือนกว่าๆ

หมอเชื่อถือได้มากที่สุดแล้วจ๊ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ เชื่อหมอค่ะ

แบบนี้จ้าถึงผู้ชาย❤️

5y trước

ซาวตอน4เดือนคะ

ได้สาวเหมือนกันค่าาา

5y trước

ยินดีด้วยจร้า

เหมือนผู้หญิงเลยค่ะ

5y trước

อยากได้ลูกสาว