แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ

มันจางมากเลยหรือว่ามันเป็นรอยค่ะ

แม่ช่วยดูหน่อยค่ะ
1 Trả lời

แนะนำลองซื้อมาตรวจอีกอันนึงนะคะ จริงๆถ้าท้องตรวจตอนไหนก็ขึ้นค่ะ อันที่สองของบ้านนี้ ตรวจตอนบ่ายกินข้าวกินน้ำแล้ว ยังขึ้นเลยค่ะ

1y trước

หลังจากนี้คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆ ดูแลตัวเองดีๆนะคะ กินน้ำเปล่าเยอะๆ ไม่เครียดบ่อย ทำการบ้านกับคุณพ่อไท่ถี่มากเกินไป เพราะถี่มากจะทำให้อสุจิไม่แข็งแรงนะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องหนูก็มาน๊าา