อยากได้ลูกชายสักคน❣️

แม่ๆช่วยดูวัน ตกไข่ ให้หน่อยได้ไหมค่ะ ? พอดีแม่ลองหาดูในกูเกิ้ลค่ะ แต่อ่านแล้วไม่ค่อยเข้าใจ !!! สีแดง คือ วันที่มาประจำเดือนค่ะ สีฟ้า คือ วันที่มีโอกาสตั้งครรภ์สูงค่ะ ส่วนที่เป็นรูป ❤️ คือ วันที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ ( ปล่อยมาตลอดค่ะ ลุ้นทุกเดือนค่ะ แต่น้องไม่มาสักที 🥺 ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากได้ลูกชายสักคน❣️
1 Trả lời

ลองเทสไข่ตกร่วมด้วยค่ะ เทสไปจนกว่าเทสจะเข้มเลย แล้ว XX กันวันนั้น แล้วหยุด 1 วัน แล้ว XX ซ้ำอีกรอบค่ะ