แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ

แม่ๆช่วยดูทีคะว่าเห็นกี่ขีดตรวจตอน11โมง อ่านผลใน5นาทีคะ ส่วนตัวเห็นจางๆแต่ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ๆเห็นกี่ขีดคะ

อีก 1 อาทิตย์ลองตรวจใหม่นะคะ

3y trước

พี่เห็นกี่ขีดหรอคาะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำด้วยนะค่ะ

เห็น 2 ขีดค่ะ จางมากๆ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🙏

ขีดเดียวค่ะ