ของเตรียมคลอด

แม่ๆชื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนค่ะ บ้านนี้ จะ5เดือนแร้ว ควรชื้อของเตรียมน้องเดือนไหนค่ะ หรือ ทยอยชื้อได้เรย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราทะยอยซื้อตอน5เดือนค่ะ อย่าซื้อเสื้อผ้าเยอะนะคะ เดี๋ยวจะใส่ไม่ทันเหมือนบ้านนี้

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะที่ให้คำแนะนำ

5เดือนเเล้วค่ะยังไม่ซื้อเลย แต่ทยอมเอาของพี่เก่าๆ มาซักและเย็บที่นอนไว้แล้ว

ทยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวแม่จะเป็นลมกับค่าใช้จ่าย