แชร์กันน้ำปลาแบรนด์โปรดของแต่ละบ้านกันหน่อยเร็ววว 🍤🥓

แม่ๆชอบแบรนด์ไหนกันบ้างเอ่ย?? ปล.แอดอยากแนะนำให้เลือกตัวที่มีโซเดียมน้อยน้า เพื่อสุขภาพที่ดี 💕 12/01/2564

แชร์กันน้ำปลาแบรนด์โปรดของแต่ละบ้านกันหน่อยเร็ววว 🍤🥓

หอยเป๋าฮื้อจ้า

เมกาเชฟค่ะ

หอยนางรมค่ะ

ตราปลาหมึก​

หอยนางรมคะ

เป๋าฮือค่ะ

ตรากุ้งค่ะ

ปลาหมึก

หอยนางรม

เมกกาเชฟ