แม่ๆฉีดวัคซีนโควิดกันตอนกี่วีค

แม่ๆฉีดวัคซีนโควิดกันตอนกี่วีค ฉีดของอะไรกันบ้างคะ

ฉีดเข็มแรก15วีค ฉีดซีโนแวค ไม่มีอาการอะไรเลย เข็มสอง18วีค ฉีดแอตตร้า มีอาการแน่นน่าอก เป็นไข้ ปวดหัวปวดตัวปวดกระดูกมากค่ะ เกือบอาทิตย์นึง ตอนนี้รอซ้ำเข็มสาม ตอนคลอดได้1เดือน เดือนพฤษภาคมค่ะ

ฉีด az ครบ2เข็มตั้งแต่ก่อนท้อง เพิ่งบูส moderna ตอนท้องได้ 18w ค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อย1วัน นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ น้องตอดดุ๊บๆปกติ ซาวด์หลังฉีดไป1อาทิตย์น้องปกติดีจ้า

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

เข็มแรก 12wเข็ม2,,,15 w ของไพเซอร์ ไม่มีอาการข้างเคียงค่ะ ไม่ไข้ใดๆ ปวดตรงที่ฉีดครึ่งวันหายค่ะ ส่วนเข็มสอง วันกว่าๆ หายค่ะ น้องดิ้นปกติจ้า แข็งแรงมาก

บ้านนี้รับไฟเซอร์เข็ม1วันที่11มีนาที่ผ่านมาจ้า น้องได้27w อาการมีแค่ปวดแขนนิดหน่อย น้องดิ้นเก่งเหมือนเดิมจ้า 😊

3y trước

บ้านครบเข็ม2วันที่10มีนาคะ 24wพอดีตัวเล็กดิ้นดีปกติคะ

ไฟเซอร์เข็มแรก 33 วีคค่ะ ปวดแขนนิดหน่อยพักวันเดียวหาย ไม่มีไข้ ลูกดิ้นเก่ง ซาวนด์แล้วลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ

ไฟเซอร์ทั้ง2เข็มค่ะเข็มแรกตอน15วีคเข็ม2ตอน20วีคค่ะมีอาการแค่ปวดเเขนค่ะลูกก็ดิ้นปกติจนตอนนี้37วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์2 เข็มค่ะ เข็มแรกตอน19w เข็ม2ตอน 21w มีอาการแค่ปวดแขน2-3 วัน ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกตอน33wมีปวดแขนนิดหน่อยกำลังจะฉีดเข็ม2วันที่17นี้ครบ37wพอดีค่ะ

3y trước

อีก 2 วันค่ะ พร้อมมาก

หมอนัดฉีดเดือนหน้าเข็มแรกค่ะแต่ไม่รุ้ของอะไร