ครบแล้ว 2 เข็ม ไฟเซอร์เข็ม 2 เล่นอีแม่เพลีย555 แม่บ้านอื่นอาการเป็นยังไงคะ แม่บ้านนี้นอนทั้งวันเลย😆

แม่ๆฉีดครบกันหรือยังคะ

ครบแล้ว 2 เข็ม ไฟเซอร์เข็ม 2 เล่นอีแม่เพลีย555 แม่บ้านอื่นอาการเป็นยังไงคะ แม่บ้านนี้นอนทั้งวันเลย😆
1 Trả lời

ของหนุได้ฉีดชิโนฟามร์ เข็มสองนัดอิกที25นิคะ แอบกว่ายูคะ กลัวลุกเป็นอะไร