ไฟเซอร์เข็ม 2

รบกวนแม่ๆช่วยรีวิวไฟเซอร์เข็ม 2 ให้ฟังบ้างค่าา ขอบคุณนะคะะ

1 Trả lời

ของเราฉีดPz ครบ 2 เข็ม เข็ม1 ฉีดไม่เจ็บเลย ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดยกแขนไม่ค่อยขึ้น 3 วัน ส่วนเข็ม2 ฉีดแล้วเจ็บกว่าเข็มแรกนิดหน่อย ไม่มีอาการอะไรเลย ปวดแขนน้อยกว่าครั้งแรกมากแทบจะปกติเลยค่ะ ส่วนการดิ้นของลูกนั่นคือดิ้นดีกว่าเดิมมากๆค่ะ ไม่มีอันตรายอะไรเลย😊