แม่มือใหม่คะ ท้องแรก

แม่ๆจ๋าขอสอบถามหน่อย พอดีเราฝากท้องที่รพ.รัฐ แต่คุณหมอไม่สะดวกจะดูเพศให้เพราะคนท้องเยอะ แล้วคลีนิคข้างนอกเขาจะรับตรวจให้ไมค่ะไม่ได้ฝากท้องกับเขา

1 Trả lời

รับค่ะ

11mo trước

แต่ละคลินิกราคาไม่เท่ากันค่ะน่าจะเริ่มต้นที่ประมาณ700บาทขึ้นไปค่ะ