แม่แม่แนะนำทีคะ

เด็ก3เดือนกว่าทานอะไรได้บ้างคะ # แม่มือใหม่คะ

ทานได้แต่นมแม่นะคะ ในสมุดสีชมพูมีบอกค่ะแม่ อย่าให้น้องทานอย่างอื่นนะคะเป็นมาไม่คุ้มค่ะลำไส้น้องยังไม่ค่อยดี 6เดือนขึ้นไปหรือหมอประเมินค่ะ

ทานได้แค่ น้ำนมแม่คะ แรกเกิด-6เดือนควรทาานแค่นม