เจ็บเตือน

แม่ๆจ๋า เจ็บเตือนมันมีอาการยังไงมั้งค่ะ มีเจ็บๆหน่วงๆตรงนั้นไหมค่ะ

สำหรับบ้านนี้นะคะ จะเจ็บเหมือนปวดประจำเดือน จะปวดทุก40นาทีตอนนั้นมีมูกเลือดและตกขาวเยอะมากๆพอไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนกลับมาบ้านดูอาการ จากนั้นเริ่มปวดทุก30นาทีกินเวลาประมาณ5วินาที ย่นเวลามาเรื่อยๆจากปวดเหมือนประจำเดือนก็จะปวดหลังปวดก้นกบและเหมือนปวดอึ๊ และปวดมากขึ้นยิ่งย่นเวลาปวดเท่าไหร่ความปวดก็ทวีคุณมากเท่านั้นจนปวดทุก15และ10นาทีกินเวลาประมาณ30-40นาที ช่วง10นาทีเริ่มเจ็บจริงค่ะ ไม่ต้องรอให้ถึง5นาทีนะคะแค่ปวดทุก10นาทีก็ไปรพแล้วค่ะ

5y trước

แต่ถ้าคุณแม่ยังไม่มีอาการดังที่กล่าวมาคือมีมูกเลือด หรือรู้สึกปวดถี่และปวดมาก ก็ไม่ต้องไปหาหมอค่ะ

หน่วงค่ะและจี้ดลงขาร้าวทั้งหลังลงก้นลงขาค่ะ